Tin Tức

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG VỚI CHỦ THẺ VPBANK SMARTCASH VISA

VPBank là ngân hàng phát hành thẻ trả trước ảo SmartCash Visa (“Thẻ”), hợp tác cùng với Bancore. Khi quý khách sở hữu Thẻ, quý khách đã tham gia một hợp đồng với VPBank và trong hợp đồng này, quý khách là người sử dụng Thẻ của VPBank. Sau đây là các điều khoản và điều kiện của hợp đồng đó:

 

1. Khi quý khách đăng ký, kích hoạt hoặc sử dụng SmartCash tức là quý khách đồng ý với các điều khoản và Điều kiện ràng buộc này. Thẻ phải được kích hoạt tại địa chỉ https://smartcash.vpb.com.vn (trang “Web Thẻ”) trước khi được sử dụng.

 

2. Trang web https://smartcash.vpb.com.vn thuộc quyền sở hữu của VPBank và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký mở thẻ online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác. Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Smartcash.vpb.com.vn. Không được sử dụng các logo, nhãn hiệu SmartCash dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của bằng văn bản của VPBank.

 

3. Thẻ ảo trả trước VISA SmartCash là một loại thẻ tài chính trả trước ảo mang nhãn hiệu VISA, có thể sử dụng để thanh toán mua hàng hoặc dịch vụ trực tuyến tại các điểm chấp nhận thẻ VISA trên toàn thế giới.

 

4. Thẻ ảo trả trước VISA SmartCash có thể được sử dụng để mua hàng hoặc dịch vụ tại các địa điểm chấp nhận thẻ VISA không yêu cầu xuất trình Thẻ khi mua hàng (chẳng hạn như việc mua hàng qua mạng, điện thoại hoặc thư yêu cầu). Thẻ này không phải là một Thẻ tín dụng.

 

5. Quý khách có thể sử dụng Thẻ trong giới hạn số dư trên thẻ và trong thời hạn hiệu lực được in trên Thẻ.

 

6. Thẻ được phát hành trên trang Web Thẻ là thẻ vô danh chỉ có thể nạp tiền một lần bằng bất kỳ hình thức nào. Hạn mức nạp tối đa cho Thẻ là 5 (năm) triệu đồng.

 

7. Quý khách cần nâng cấp lên thẻ định danh thông qua thủ tục định danh với VPBank để có thể nạp tiền nhiều lần vào thẻ. Quý khách tuân theo các quy định về hạn mức Thẻ định danh do VPBank ban hành theo từng giai đoạn.

 

8. Thẻ sẽ có giá trị cho đến ngày hết hạn, và ngày hết hạn được in trên Thẻ. Hai mươi tám (28) ngày trước ngày hết hạn, nếu Thẻ của quý khách có số dư VPBank sẽ tự động tái cấp Thẻ mới cho quý khách. Nếu Thẻ của quý khách không có số dư VPBank sẽ tiến hành đóng Thẻ và có thông báo trước cho quý khách về việc đóng Thẻ.

 

9. Khách hàng sử dụng Thẻ sẽ phải trả các loại phí theo quy định của VPBank. Biểu phí cụ thể của Thẻ sẽ đươc đăng tải trên WebThẻ của VPBank, VPBank có quyền thay đổi các mức phí trên và sẽ cập nhật các thay đổi này lên biểu phí đăng tải trên Web Thẻ của VPBank.

 

10. Sau khi thực hiện đăng ký sử dụng Thẻ, quý khách sẽ cần nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền tại các máy ATM hay thông qua các cổng thanh toán, ví điện tử trước. Số tiền nạp vào thẻ sẽ được tính bằng tổng số tiền thực hiện nạp sau khi trừ tiền phí.

 

11. Quý khách có thể đóng Thẻ đang sử dụng. Lưu ý, quý khách dùng hết tiền có trong Thẻ trước khi đóng Thẻ, vì VPBank sẽ không hoàn lại số dư còn lại trong Thẻ, ngoại trừ trường hợp Thẻ bị hỏng do lỗi kỹ thuật và Quý khách có yêu cầu hoàn trả.

 

12. VPBank có quyền tạm ngưng hoặc đóng thẻ và/hoặc tài khoản thẻ của chủ thẻ trong các trường hợp sau:

i. Thẻ đã hết hạn sử dụng và không có số dư, VPBank sẽ ngừng và đóng thẻ vào đúng ngày hết hạn được ghi trên thẻ;

ii. Thẻ không được nạp tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở Thẻ;

iii. Thẻ không có hoạt động trong vòng 6 tháng từ ngày mở.

iv. Chủ thẻ vi phạm các quy định về sử dụng Thẻ của VPBank hoặc vi phạm các quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng thẻ.

v. Các trường hợp liên quan đến giả mạo và quản lý rủi ro VPBank có quyền đóng Thẻ vào bất cứ lúc nào và thông báo về việc đóng Thẻ và/hoặc tài khoản Thẻ này cho chủ thẻ.

 

13.  Trước hết quý khách phải đăng ký một tài khoản tại trang Web Thẻ để kích hoạt Thẻ. Quý khách đồng ý cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật nhất về bản thân trong quá trình đăng ký tài khoản. Quý khách phải có Số điện thoại di động và địa chỉ Email còn đang hoạt động để đăng ký tài khoản trên trang Web Thẻ và kích hoạt Thẻ.

 

14.  Tất cả các thông tin về thẻ ảo trả trước VISA SmartCash của quý khách đều có trên trang cá nhân của quý khách tại địa chỉ https://smartcash.vpb.com.vn. Vì lý do an toàn, quý khách không nên chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai. Quý khách phải chịu trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập cũng như thông tin thẻ của quý khách. Thẻ không thể được thay thế hay bồi hoàn nếu không được sử dụng đúng cách hoặc bị ăn trộm.

 

15.  Thẻ không thể sử dụng như một ủy nhiệm chi hay thanh toán các khoản trả định kỳ, hoặc trả góp. Thẻ ảo trả trước VISA SmartCash không thể được sử dụng để ứng tiền mặt hoặc quy đổi thành tiền mặt. Thẻ không thể được sử dụng cho bất cứ giao dịch bất hợp pháp nào và việc cấp phép đối với những giao dịch đó có thể bị từ chối mà không cần báo trước.

 

16.  Chúng tôi ngăn cấm tất cả các hành vi sử dụng thẻ cho mục đích rửa tiền, cá độ, các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam khác. Chúng tôi có thể hạn chế hoặc ngưng việc sử dụng Thẻ của quý khách nếu như việc sử dụng vượt quá số dư Thẻ hoặc sử dụng thẻ vào các hoạt động khả nghi được ghi nhận bởi Ngân hàng VPBank.

 

17.  Quý khách phải chịu trách nhiệm đối với các giao dịch Thẻ của quý khách. Nếu quý khách cho phép một ai khác sử dụng Thẻ của mình, thì quý khách vẫn phải chịu trách nhiệm đối với các giao dịch được tiến hành bởi người đó. Nếu quý khách nhận thấy bất cứ lỗi nào liên quan đến thẻ, quý khách có thể thông báo với dịch vụ chăm sóc chủ Thẻ ngay lập tức qua trang web hoặc gọi điện cho tổng đài hỗ trợ.

 

18.  Vì Thẻ là thẻ trả trước nên quý khách không thể “Ngừng thanh toán” đối với giao dịch đã thực hiện xong. Nếu quý khách có vấn đề gì với việc mua hàng bằng Thẻ của mình, hay có tranh chấp với Đơn vị chấp nhận thẻ, quý khách phải liên hệ trực tiếp với Đơn vị chấp nhận Thẻ liên quan.

 

19.  Chúng tôi không chịu trách nhiệm gì đối với giao dịch bị từ chối thậm chí khi lý do cụ thể được nêu ra.

 

20.  Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những sai phạm của hệ thống xử lý giao dịch, hệ thống liên lạc hoặc bất cứ lý do gì vượt quá sự kiểm soát của ngân hàng VPBank và đối tác Bancore.

 

21.  Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc cung cấp hàng hóa và dịch vụ đã được trả tiền từ thẻ, kể cả việc hàng hóa và dịch vụ đã được gửi đi, hoặc chưa nhận được.

 

22.  Chúng tôi được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm với mọi rủi ro, mất mát tài chính và phí gia tăng từ việc chi trả cho các giao dịch bị chiếm đoạt, đình chỉ, hoặc tịch thu từ bất cứ đại lý bán lẻ, các công ty nước ngoài và/hoặc những nước khác với bất cứ lý do nào liên quan tới lệnh cấm vận, luật hình sự, luật chống khổng bố và chống rửa tiền từ các nước khác.

 

23.  Chúng tôi không có trách nhiệm đối với mục đích sử dụng thẻ của khách hàng và các dòng tiền chuyển vào thẻ không trực tiếp từ việc nạp tiền tại website https://smartcash.vpb.com.vn.

 

24.  Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc kiểm tra lịch sử giao dịch trực tuyến và nắm giữ thông tin về số dư tài khoản của quý khách. Quý khách đồng ý không tiến hành hay cố gắng thực hiện giao dịch vượt quá số dư tài khoản. Quý khách có thể xem số dư tài khoản và lịch sử giao dịch tại trang cá nhân tại https://smartcash.vpb.com.vn.

 

25.  Phí xử lý giao dịch quốc tế được áp dụng đối với các giao dịch thẻ sử dụng bất cứ loại tiền nào khác tiền đồng Việt Nam. Phí này sẽ được tính vào vào tổng giá trị giao dịch trong Thẻ của quý khách.

 

26.  Toàn bộ các khoản phí sẽ được trừ trực tiếp vào số dư tài khoản Thẻ.

 

27.  Nếu như quý khách có thắc mắc hoặc khiếu nại gì về Thẻ, quý khách nên trực tiếp gửi thắc mắc đó trên trang https://smartcash.vpb.com.vn hoặc gọi đến hotline của ngân hàng VPBank.

 

28.  Chúng tôi có thể sẽ sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ hoặc các đại lý để tiến hành bất kỳ chức năng Thẻ nào theo bảng thỏa thuận này và họ có thể hợp pháp thi hành bất kỳ hoặc toàn bộ quyền của chúng tôi.

 

29.  Quý khách hiểu và chấp thuận cung cấp thông tin về thẻ, hoặc về giao dịch thẻ cho VPBank và bên thứ ba, bất cứ khi nào pháp luật cho phép, được pháp luật yêu cầu, và khi cần thiết để sử dụng Thẻ, tiến hành các giao dịch, thực hiện các công việc tiếp thị trực tiếp đối với các sản phẩm và dịch vụ mới, và để thực hiện việc phân tích nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và sự chấp chuận của quý khách sẽ được hiểu là áp dụng chung cho các trường hợp tương tự nếu có yêu cầu. Quý khách có thể xem quy định về thông tin cá nhân đầy đủ trên trang https://smartcash.vpb.com.vn.

 

30.  Trang https://smartcash.vpb.com.vn có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. VPBank sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

 

31.  Quý khách nhận thức được rằng các giao dịch ngân hàng điện tử (NHĐT) có thể có rủi ro nhất định về tính bảo mật, tính liên tục không bị gián đoạn, sự cố đường truyền, điện, mạng, thiết bị, vi rút, các lỗi kỹ thuật, các nhầm lẫn, hoặc gian lận và các rủi ro khác….Quý khách xác nhận đã có đánh giá, nhận biết đầy đủ về các rủi ro có thể phát sinh. Quý khách chấp nhận thực hiện các giao dịch và đồng ý miễn trừ trách nhiệm pháp lý và bồi thường thiệt hại cho VPBank về mọi rủi ro phát sinh. Quý khách thừa nhận rằng tại một số thời điểm nhất định Quý khách có thể sẽ không truy cập, sử dụng và thực hiện được một số hoặc tất cả các Dịch vụ mà VPBank cung cấp do việc bảo trì hệ thống hoặc vì bất kỳ một lý do nào khác, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các trường hợp: hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, sóng thần, chiến tranh, bạo loạn….hoặc các hạn chế khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không có bất kỳ sự khiếu nại nào.

 

32.  Tự chịu trách nhiệm sử dụng và có nghĩa vụ quản lý, bảo mật thông tin đăng nhập, mật khẩu và các thông tin khác liên quan đến quyền sử dụng dịch vụ NHĐT của chính Quý khách.

 

33.  Chịu trách nhiệm vô điều kiện với các giao dịch được lập bởi thông tin đăng nhập, mật khẩu mà VPBank đã cung cấp cho Quý khách, chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại xảy ra do tên truy cập, mật khẩu bị lộ, bị đánh cắp, bị lợi dụng vì bất kỳ lý do gì.

 

34.  Tự chịu trách nhiệm đối với nội dung thông tin và nội dung thanh toán của Quý khách trên hệ thống internet. Nội dung thanh toán không được trái pháp luật và trái đạo đức, thuần phong mỹ tục. Trường hợp nếu phát hiện ra sai lệch về thông tin, thanh toán hoặc hiện tượng vi phạm pháp luật trong việc sử dụng Dịch vụ NHĐT thì Quý khách có nghĩa vụ thông báo ngay lập tức với VPBank.VPBank không phải chịu trách nhiệm đối với những giao dịch đã thực hiện trước khi nhận được thông báo của Quý khách về sự sai lệch thông tin, thanh toán hoặc hiện tượng vi phạm pháp luật đó.

 

35.  Không có bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện gì trong trường hợp VPBank chấm dứt/từ chối/tạm ngừng việc cung cấp dịch vụ NHĐT cho khách hàng do lỗi phát sinh từ phía Quý khách hoặc VPBank đơn phương xét thấy cần thiết chấm dứt cung cấp dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau đây: (i) Quý khách vi phạm các quy định tại Hợp đồng này; các điều khoản, điều kiện, quy định của VPBank và (hoặc) của pháp luật về việc sử dụng Dịch vụ, (ii) Theo quyết định, yêu cầu của pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền, (iii) Các trường hợp liên quan đến giả mạo, rủi ro hoặc có gian lận, (iv) Có căn cứ nghi ngờ về hoạt động rửa tiền của khách hàng, (v) Khi có các sự cố do nguyên nhân bất khả kháng, vượt quá phạm vi kiểm soát của VPBank.

 

36.  Thực thi các nghĩa vụ của Quý khách theo quy định sử dụng dịch vụ NHĐT của VPBank và theo quy định của Pháp luật có liên quan.

 

37.  Có trách nhiệm cẩn trọng trong việc thực hiện giao dịch, đảm bảo quá trình thực hiện giao dịch chính xác và đầy đủ, kiểm tra kỹ các thông tin, dữ liệu trước khi gửi lệnh đến VPBank. VPBank không có trách nhiệm đối với các thông tin đã được VPBank xử lý khỏi hệ thống.

 

38.  Bất kỳ lệnh giao dịch nào được thực hiện và ghi nhận, lưu giữ trên hệ thống của VPBank được coi là có hiệu lực và có giá trị ràng buộc đối với Quý khách Quý khách công nhận, không hủy ngang và chịu trách nhiệm về tất cả các giao dịch được thực hiện có sử dụng thông tin đăng nhập và mật khẩu của Quý khách mà không được hủy, phủ nhận, từ chối, thay đổi, thoái thác giao dịch với bất kỳ lý do nào. Các tài liệu, chứng từ, dữ liệu liên quan đến việc cung cấp dịch vụ và/hoặc giao dịch giữa VPBank và Quý khách, các số liệu được ghi chép, xác nhận và lưu giữ bởi hệ thống của VPBank sẽ là bằng chứng về việc giao dịch của Quý khách với VPBank và có giá trị pháp lý.

 

39.  Quý khách thông báo bằng hình thức nhanh nhất cho Ban dịch vụ và chăm sóc Khách hàng 24/7 của VPBank khi phát hiện hoặc nghi ngờ việc truy cập trái phép, tài khoản truy cập, các hiện tượng giả mạo, gian lận khác. Quý khách phải xác nhận lại thông báo của mình bằng văn bản gửi cho VPBank (nếu trước đó thông báo bằng các hình thức khác).

 

40.  Thực thi các nghĩa vụ của Quý khách theo quy định sử dụng Dịch vụ VPBank Smartcash và theo quy định của Pháp luật có liên quan.

 

41.  Cam kết đã đọc, hiểu rõ và đồng ý toàn bộ về các đặc tính của Thẻ VPBank Smartcash, nội dung các điều kiện và điều khoản nêu trong Hợp đồng này và cam kết tuân thủ đúng các quy định này.

 

42.  Quý khách có các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

 

43.  VPBank xác nhận:

- Tuân thủ các quy định về giao dịch điện tử của Ngân hàng nhà nước Việt Nam và của pháp luật.

- Đảm bảo thời gian cung cấp Dịch vụ qua hệ thống internet cho Khách hàng 24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần trừ các trường hợp được miễn trừ đã nêu tại Hợp đồng này.

- Bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản thẻ, các giao dịch của Quý khách theo quy định của pháp luật; Không bán, tiết lộ, rò rỉ thông tin của Quý khách khi sử dụng dịch vụ trừ trường hợp việc cung cấp thông tin được thực hiện theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và của pháp luật.

- Thực hiện đầy đủ các điều khoản điều kiện thuộc trách nhiệm của VPBank liên quan trong Hợp đồng này; các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

- Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu tra soát, khiếu nại của Quý khách liên quan đến dịch vụ NHĐT của VPBank.

- Cam kết phục hồi hệ thống sau khi gặp sự cố theo quy định của VPBank tại từng thời điểm.

- Tôn trọng quyền và lợi ích của Quý khách theo Hợp đồng.

- Cung cấp đầy đủ thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng trước khi đăng ký Dịch vụ NHĐT.

 

1. Các điều khoản ngoại lệ : Quý khách hiểu và đồng ý rằng nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc sử dụng Thẻ của quý khách với VPBank là hiển nhiên và bất cứ tranh chấp nào xảy ra giữa quý khách và bất kì cơ quan, cá nhân nào sẽ không ảnh hưởng đến bản điều kiện và điều khoản này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay có bất cứ bổn phận nào đối với quý khách, về bất cứ hư hỏng, đánh mất hoặc làm mất danh dự, lòng tự trọng, thanh danh mà bắt nguồn từ và/hoặc có liên quan đến:

Sự chấp nhận thẻ, điểm bán hàng, các định chế tài chính hoặc nếu có bất cứ bên nào từ chối chấp nhận hoặc loại bỏ thẻ hoặc giao dịch với bất kì lý do nào;

i. Bất cứ hư hỏng, sai phạm, thiếu sót hoặc sai lầm của trang Web Thẻ, điểm bán hàng và/hoặc bất kì thiết bị hoặc hệ thống nào.

ii. Bất cứ trì hoãn hoặc bất cứ hư hỏng hoặc thiếu sót từ bất kì máy móc, thiết bị xử lý dữ liệu, dịch vụ trao đổi thông tin hoặc bất cứ xung đột, tranh chấp, thảm họa từ thiên nhiên hoặc bất cứ trường hợp nào xảy ra vượt quá mức kiểm soát của VPBank hoặc đối tác Bancore hoặc thẻ đã bị gian lận hoặc giả mạo.

iii. Không có khả năng tiếp cận với dữ liệu và/hoặc thông tin từ thẻ

 

2. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi bản điều khoản và điều kiện này bất cứ lúc nào. Quý khách có thể ghé thăm trang https://smartcash.vpb.com.vn của chúng tôi để xem các thay đổi cập nhật đối với các Điều Khoản và điều kiện.

 

3. Các điều khoản và điều kiện này được bảo vệ dưới luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.

 

footer chìa khóa vàng