Tin Tức

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

VTC chính thức trở thành đại lý phát hành thẻ SmartCash Visa

Với thẻ Visa SmartCash bạn sẽ không cần mở tài khoản ngân hàng, không cần trả phí duy trì thẻ thường niên nhưng vẫn dễ dàng thanh toán trực tuyến nội địa và quốc tế.

1.SmartCash là gì?
Visa VPBank Smartcash là một loại thẻ visa trả trước được phát hành bởi Bancore và VPBank. Về hình thức thể hiện: Smartcash là Thẻ trực tuyến, hình ảnh Thẻ và thông tin Thẻ được thể hiện trên hệ thống online. Bạn không cần lưu trữ Thẻ nhựa (Thẻ vật lý) như thông thường. Do đó, bạn cũng  không cần lo mất thẻ, lộ thông tin thẻ…Để thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền mặt bạn cần phải nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng.
Với thẻ SmartCash bạn có thể thoanh toán trực tuyến cả trong nước và quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà không cần có tài khoản ngân hàng và bạn cũng không phải chịu phí duy trì thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ này để thực hiện tất cả các giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thới giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Thẻ sẽ không có giá trị đến khi bạn nạp tiền.
Khi bạn thanh toán bằng thẻ SmartCash số tiền sẽ được trừ từ số dư sẵn có trong  thẻ. Khi số dư bằng 0đ bạn có thể nạp thêm tiền để sử dụng.

2. Lợi ích của thẻ SmartCash
Với thẻ SmartCash bạn có thể:
•    Sử dụng các chức năng của thẻ thanh toán quốc tế Visa
•    Chuyển tiền trong hệ thống thẻ SmartCash
•    Không cần có tài khoản ngân hàng
•    Không mất phí duy trì thẻ thường niên
•    Sử dụng Thẻ như một món quà thiết thực tặng người thân và bạn bè.

3. Tính năng sử dụng Thẻ
-    Chi tiêu mua sắm: Thanh toán hàng hoá dịch vụ tại các ĐVCNT trực tuyến.
-    Rút tiền mặt (chỉ áp dụng cho Thẻ Định danh): bạn có thể chuyển tiền về tài khoản ví VTC Pay sau đó rút ra tiền mặt.
-    Chuyển tiền trong hệ thống thẻ Smartcash (chỉ áp dụng cho Thẻ Định danh, trừ trường hợp có sự cho phép khác của Ngân Hàng Nhà Nước):
  +  Một tài khoản/số điện thoại đăng ký có thể mở tối đa 5 thẻ Vô danh. Bạn có thể chuyển tiền giữa các Thẻ trong cùng một tài khoản của mình.
  +  Chuyển tiền giữa các Tài khoản Thẻ Smartcash: bạn có thể chuyển tiền từ Thẻ trong tài khoản của mình sang Thẻ của người khác trong cùng hệ thống Thẻ Smartcash.
  +  Chuyển tiền cho cá nhân chưa có Thẻ: Chủ Thẻ Smartcash cũng có thể chuyển tiền cho các cá nhân chưa có Thẻ bằng cách truy cập vào mục chuyển tiền ở website https://smartcash.vpb.com.vnvà nhập số điện thoại người nhận cùng số tiền cần chuyển. Người nhận tiền sẽ nhận được một tin nhắn thông báo việc được nhận tiền và phải truy cập vào website thực hiện quy trình mở Thẻ Smartcash để nhận tiền theo hướng dẫn.

4. Phân loại thẻ Visa SmartCash

Thẻ SmartCash được chia làm 2 loại Thẻ vô danh và Thẻ định danh. Trong đó

•    Thẻ Vô danh:
 Là thẻ phát hành khi khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản. Đôi với loại thẻ này sẽ có giới hạn số lần nạp tiền và số tiền nạp tối đa. Cụ thể, khách hàng chỉ được nạp tiền vào thẻ duy nhất 1 lần với số tiền tối đa là 5 triệu đồng theo quy định hiện hành của NHNN.

Một số điện thoại dùng để mở tài khoản đăng ký trên website Smartcash.vpb.com.vn có thể mở tối đa 5 thẻ Vô danh. Do đó để thuận tiện và đảm bảo an toàn, bạn nên định danh tài khoản Thẻ SmartCash.

Điều kiện mở thẻ: bạn chỉ cần thực hiện đăng ký trên website (bổ sung link đăng ký  khi có) cung cấp thông tin Họ và Tên, Số điện thoại và Địa chỉ Email.

•    Thẻ Định danh:
Là loại thẻ phát hành khi bạn đã làm thủ tục đăng ký đầy đủ và định danh với ngân hàng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký kết hợp đồng sử dụng Thẻ theo quy định mở, sử dụng và phát hành thẻ hiện hành của VPBank. Với Thẻ Định danh Khách hàng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của Thẻ Vô danh và có thể sử dụng tất cả các tính năng của Thẻ Smartcash. Ví dụ như phát hành thẻ vật lý, chuyển rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, chuyển tiền cho thẻ SmartCash khác.

Điều kiện mở thẻ: Việc sử dụng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng Thẻ giữa chủ Thẻ và VPBank theo quy định hiện hành của VPBank. Chủ Thẻ phải đáp ứng những điều kiện sau:

a) Các cá nhân người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
b) Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật
c) Điều kiện khác theo quy định pháp luật và quy định của VPBank.

5. Hiệu lực thẻ
- Thẻ Smartcash có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày phát hành.
- Thẻ sắp hết hạn và không có số dư sẽ bị đóng.
- Thẻ sắp hết hạn và có số dư trong Thẻ, VPBank sẽ tự động tái cấp Thẻ cho bạn.

 

Để nạp tiền vào tài khoản Smartcash, bạn vui lòng truy cập website https://pay.vtc.vn , click vào Mục “Tiện ích” chọn chức năng Thẻ Smartcash/Nạp tiền

footer chìa khóa vàng