Tin Tức

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Nâng cấp định danh thẻ SmartCash Visa bất cứ nơi đâu bạn muốn

Nâng cấp định danh thẻ SmartCash Visa powered by Bancore

“NÂNG CẤP ĐỊNH DANH BẤT CỨ NƠI ĐÂU BẠN MUỐN”
“VPBank VISA SmartCash là một trong những thẻ online trả trước quốc tế đầu tiên trên thị trường, được chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2013. Với thời gian hơn một năm nỗ lực phát triển cùng 200.000 khách hàng hiện có, VPBank VISA SmartCash đã đang hoàn thiện và bổ sung thêm các tính năng hiện đại, thực sự chinh phục khách hàng bằng những lợi ích hiện hữu.”
“Tạo và nạp thẻ nhanh chóng, thanh toán dễ dàng”
Thẻ trả trước VPBank VISA SmartCash tạo cơ hội cho khách hàng có thể mở thẻ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ bằng một số điện thoại cá nhân cùng các thao tác đơn giản, việc thực hiện tạo thẻ VPBank VISA SmartCash và thanh toán quốc tế đã đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng ở mọi lứa tuổi. Với thẻ VPBank VISA SmartCash, khách hàng có thể thanh toán mua sắm online được tại tất cả các Website của Việt Nam và quốc tế.
Thẻ SmartCash sở hữu hệ thống các kênh nạp tiền đa dạng qua quầy giao dịch VPBank và các Ngân hàng khác, đại lý Online và đặc biệt là bằng thẻ cào điện thoại, kênh nạp tiền mới mẻ mà VPBank là ngân hàng ứng dụng đầu tiên trên thị trường.
Nâng cấp định danh bất cứ nơi đâu bạn muốn”

footer chìa khóa vàng