Tin Tức

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Lợi ích thẻ Visa ảo BANCORE đem lại cho khách hàng

Lợi ích cho khách hàng

 

 

Tài khoản ảo đa tệ

Chỉ với 1 số điện thoại và 1 email, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản Bancore và sở hữu ngay một số thẻ Visa ảo miễn phí. Mỗi tài khoản Bancore có thể quản lý 3 số thẻ Visa ảo và kết nối với 2 thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc yêu cầu phát hành một thẻ trả trước vật lý sử dụng cho nhu cầu thanh toán tại POS hoặc rút tiền tại ATM . Các thẻ trong một tài khoản có thể chứa các loại tiền tệ khác nhau, hiện tại Bancore đã hỗ trợ USD, EURO, BP (Chúng tôi đang trong quá trình triển khai thêm 2 loại tiền tệ là VND và THB trong vài tháng tới).  Tài khoản ảo cho phép khách hàng kiểm soát chi tiêu, và theo dõi lịch sử giao dịch trên các thẻ ảo của mình tại một khung nhìn duy nhất.

Chuyển tiền giữa các tài khoản

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các thẻ trong tài khoản ảo của mình cũng như chuyển tiền tới bất cứ người nào trên toàn thế giới có sử dụng điện thoại di động. Nếu khách hàng chuyển tiền đến một người nhận chưa có tài khoản ảo, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến người nhận và thông báo việc họ có một khoản tiền đang chờ nhận. Người nhận có thể truy cập hệ thống và chỉ mất một vài phút, họ có thể mở tài khoản ảo và nhận được tiền của mình với một số thẻ Visa ảo và có thể ngay lập tức sử dụng số dư trên thẻ đó. Với công cụ chuyển tiền toàn cầu cực kỳ đơn giản như, số lượng khách hàng sẽ có thể tăng nhanh chóng theo cấp số nhân như tốc độ phát triển viral mà các mạng xã hội đã làm được.

Thẻ Visa trả trước

Thẻ trả trước có tính năng thanh toán toàn cầu xóa bỏ mọi giới hạn đối với việc mua sắm của khách hàng, họ có thể tự do mua sắm các sản phẩm dịch vụ trong nước cũng như nước ngoài tại những điểm chấp nhận thẻ Visa mà không hề lo lắng về việc bị đánh cắp hay lừa đảo. Với thẻ trả trước, rủi ro chỉ với số tiền họ nạp trong 1 thẻ cụ thể không hề ảnh hưởng tới tài khoản ngân hàng hay đánh giá tín dụng của khách hàng. Họ cũng có thể mua sắm online mà không để lại thông tin cá nhân trên những trang web xa lạ.

Nạp tiền điện thoại toàn cầu

Khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình hoặc người thân trên toàn cầu thông qua hệ thống 165 mạng điện thoại di động đã kết nối với Bancore.

Mua thẻ gọi quốc tế giá rẻ

Bancore cung cấp tính năng mua thẻ gọi quốc tế với giá rẻ cho các khách hàng sử dụng tài khoản ảo Bancore. Khách hàng có thể mua thẻ gọi điện quốc tế và sử dụng trên bất cứ loại điện thoại nào với chi phí thấp và chất lượng cuộc gọi được đảm bảo.

Thanh toán hóa đơn

Hệ thống cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn của mình nhanh chóng ngay trên điện thoại di động hoặc trên web mà không cần có tài khoản ngân hàng tạo ra sự tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

footer chìa khóa vàng