Tin Tức

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Kiếm tiền online với thẻ Visa ảo

Thẻ nạp tiền SmartCash voucher

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán nhanh, gọn, an toàn cao, tiện dụng cho các giao dịch điện tử, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt thẻ trả trước Online – VPBank Smartcash Visa.

Đây là thẻ trả trước, được thiết kế dành cho các giao dịch trực tuyến như mua sắm, chuyển tiền qua điện thoại, Internet trong giới hạn số tiền đã nạp vào thẻ.

Ưu điểm của VPBank Smartcash Visa là chủ thẻ chi tiêu trực tuyến mà không cần sở hữu thẻ tín dụng, chỉ cần kết nối với Internet, có thể mua và sử dụng thẻ ở bất cứ nơi đâu. Loại thẻ này giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi tiêu trong mức tiền đã nạp sẵn; giảm thiểu rủi ro khi bị mất thẻ, vì thẻ này không thông với tài khoản cá nhân; quy trình phát hành thẻ rất đơn giản và nhanh chóng.

Để đăng ký mở thẻ này, khách hàng không cần có tài khoản tại VPBank, mà chỉ cần đăng ký trực tuyến thông tin gồm họ tên, E-mail và số điện thoại tại địa chỉ website https://smartcash.vpb.com.vn.

Theo đại diện lãnh đạo ngân hàng, sự ra đời của thẻ VPBank Smartcash Visa một lần nữa khẳng định nỗ lực cải tiến về chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa danh mục sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này, góp phần đưa thương hiệu VPBank trở nên thân thiết và gần gũi hơn với khách hàng. Ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 20 năm ngân hàng này có mặt trên thị trường tài chính ngân hàng Việt Nam, thẻ VPBank Smartcash Visa là món quà tri ân tới khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngân hàng.

Bà Lorijon Bacchi, Giám đốc khu vực của Visa tại Việt Nam, Lào và Campuchia, nhận định việc phát hành thẻ VPBank Smartcash Visa đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác phục vụ khách hàng của VPBank.

“Thói quen mua hàng trực tuyến đang nhanh chóng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo kết quả một cuộc khảo sát thị trường gần đây của Visa, gần như tất cả người tham gia khảo sát đều xác nhận tìm kiếm hàng hóa cần mua trên mạng trong 12 tháng trở lại đây, trong đó 71% đã thực sự thực hiện giao dịch mua bán . Thẻ VPBank Smartcash Visa của VPBank sẽ giúp chủ thẻ có thể mua hàng trực tuyến từ các nhà cung cấp trên mạng, đồng thời đảm bảo chi tiêu an toàn”, bà Bacchi nhấn mạnh.

Hiện, tổng tài sản của VPBank đạt trên 105.000 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 5.770 tỷ đồng. Năm nay, ngân hàng tiếp tục cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm từng bước đưa ngân hàng trở thành một trong 5 Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545145 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập website: www.vpb.com.vn.

 

thẻ visa ảo smartcash

Nạp tiền vào thẻ Smartcash Visa thông qua Smartcash Voucher

footer chìa khóa vàng